Giấy chống ẩm cho ngành may mặc và giày da

Xin chào. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại giấy chống ẩm, đa dạng về chủng loại, kích thước, dạng cuộn và dạng tờ. Bạn cần tìm hiểu thông tin về giấy hãy tham khảo bên mình nhé.

Cách gọi tên giấy dùng để chống ẩm 

Giấy hút chống ẩm

Giấy chống ẩm hay còn gọi là giấy poluya( pơ lyua), cũng có nhiều gọi là giấy gió… Rất nhiều cách gọi, cách viết khác nhau như giấy perlure, giấy hút ẩm, hay  giấy đệm poluya,… tùy theo mỗi người. Nhưng tất cả chúng đều được gọi chuẩn theo tên quốc tế là pelure paper….

Giấy pơ lyua cũng có rất nhiều loại tùy thuộc và lượng bột để làm giấy. Chúng có độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng sử dụng.

 Sản xuất như thế nào?

Giấy là một loại vật liệu mỏng được làm từ chất xơ dày từ vài trăm µm cho đến vài cm, thường có nguồn gốc thực vật, và được tạo thành mạng lưới bởi lực liên kết hiđrô không có chất kết dính. Thông thường giấy được sử dụng dưới dạng những lớp mỏng nhưng cũng có thể dùng để tạo hình các vật lớn (papier-mâché). Trên nguyên tắc giấy được sản xuất từ bột gỗ hay bột giấy. Loại giấy quan trọng nhất về văn hóa là giấy viết. Bên cạnh đó giấy được sử dụng làm vật liệu bao bì, đóng gói bảo quản như Giấy poluya, giấy chống ẩm poluya trong nội thất như giấy dán tường, giấy vệ sinh hay trong thủ công trang trí…

Giấy poluya hay giấy gói chống ẩm poluya được sản xuất từ bột giấy hoặc giấy tái chế. Thành phần chính của giấy là các sợi cellulose. Trước tiên tinh bột, nhựa cây và các thành phần khác của cây được tách ra khỏi cellulose. Sau khi tách ra, cellulose được pha loãng trong nước và giã thành sợi. Khi chế bột này (khoảng 95% là nước) lên một cái rây, phần lớn nước chảy thoát đi. Rây phải được lắc đều, các sợi sẽ nằm chồng lên nhau và tạo thành một tấm giấy

Thành phần, kích thước và màu sắc.

 • Thành phần: Bột giấy, bột gỗ, giấy tái chế
 • Khổ giấy: có các khổ thông dụng như: 79*109cm, 80*110cm, 80*120cm… tùy chọn theo chủng loại giấy và nhu cầu của khách hang.
 • Màu: Trắng, Trắng đục, độ trắng từ 92 trở xuống và các mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chủng loại giấy: giấy 2 mặt bóng (giấy nến), giấy 1 măt bóng 1 mặt nhám, giấy 2 mặt nhám.

Nguồn gốc xuất xứ

có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là giấy sản xuất trong nước và giấy nhập khẩu

 • Giấy sản xuất trong nước hay còn gọi là giấy nội : chủ yếu được sản xuất từ giấy tái chế nên giá thành sẽ thấp. bên cạnh đó cũng có sản phảm đc sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, nên đảm bảo được chất lượng xuất khẩu ra nước ngoài.
 • Giấy nhập khẩu hay còn gọi là giấy ngoại: chủ yếu được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh nên đảm bảo cho yêu cầu khắt khe về chất lượng, nhưng giá thành thì hơi cao

Có Ưu điểm gì?

 • Giấy có tác dụng chống ẩm, hút ẩm trong không khí cho các sản phẩm cần bảo quản khô ráo
 • Trọng lượng nhẹ, Giá thành rẻ, dễ sử dụng
 • Có thể chọn kích thước, độ dày mỏng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Độn, lót, gói, chống va đập, chày sước và chống bẹp
 • Thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không độc hại

Công dụng của giấy poluya

 • Giấy hút chống ẩm, giấy pơ luya dùng phổ biến trong các ngành: may mặc, giày da, thực phẩm, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, bao gói ….
 • Trong ngành may mặc: dùng để lót vải hoặc quần áo thành phẩm, chống lại ẩm mốc từ môi trường xung quanh
 • Trong ngành giày da: Giấy gió chống ẩm vừa để lót mũi giày chống bẹp mũi, vừa gói bảo vệ bề mặt giày không bị xước
 • Trong ngành thực phẩm: giấy poluya để lót, gói bánh kẹo và các thực phẩm đồ khô.
 • Trong thời tiết ẩm ướt, ngành vận tải, nhất là vận chuyển hàng hải: giấy chống ẩm còn rất quan trọng vì thường gặp hơi ẩm từ nước sông, biển, thời gian vận chuyển dài ngày, rất dễ làm hỏng hàng hóa bên trong

Thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn hay gặp phải, Giấy Hoàng Phát đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm giấy dùng để chống ẩm, giúp các khách hàng có thêm giải pháp đảm bảo, nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng hàng hóa. Giảm thiểu thời gian, tiền bạc, rủi ro về hàng hóa bị kém chất lượng hoặc hư hỏng.

Mua giấy chống ẩm poluya ở đâu?

giấy chống ẩm poluya

Trên thị trường bạn có thể mua giấy pơ luya ở nhiều nơi. Nhưng Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất, trực tiếp nhập khẩu tất cả Giấy lót chống ẩm chất lượng. Để phân phối cho nhu cầu của các bạn, cho dù bạn là khách hàng kỹ tình nhất cũng sẽ hài lòng. Sản phẩm của Công ty chúng tôi mang đến thành công cho các bạn.

Địa chỉ tin cậy cho Khách hàng

Hãy gọi cho Giấy Hoàng Phát, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

Văn phòng: Số 9 Ngách 8 ngõ 250 đường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội .

Hotline: 0973528989 Hoặc 0914501889  để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất về sản phẩm giấy chống ẩm.

Facebook